Màu Acrylic 3D hãng nào tốt? Mua màu Acrylic chính hãng ở đâu?

Màu Acrylic 3D hãng nào tốt?

Màu vẽ Acrylic hay sơn Acrylic là một trong những loại màu vẽ phổ biến nhất dành cho không chỉ dân vẽ chuyên nghiệp mà còn dành cho cả dân không chuyên hay người mới học vẽ vì những ưu điểm của nó. Vì thế mà có rất nhiều hãng sản xuất loại màu vẽ này, khiến những người có nhu cầu sử dụng luôn đặt ra câu hỏi “Màu Acrylic 3D hãng nào tốt? Mua màu Acrylic chính hãng ở đâu?”

Bài viết này IVY art sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc trên nha.

Bài viết hữu ích:

Màu Acrylic là gì? Tìm hiểu về màu nước Acrylic 3D

 

Màu Acrylic 3D hãng nào tốt?

 

 

Màu Acrylic hãng nào tốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng khác nhau. Mỗi hãng đều có chất lượng, giá thành phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Sau đây, IVY ART sẽ tổng hợp top 6 hãng màu Acrylic được ưa chuộng nhất ở Việt Nam.

Màu Acrylic Mont Marte

Mont Marte là hãng màu của Úc, được rất nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và lựa chọn. Các sản phẩm của Mont Marte có chất lượng sắc tố màu tiêu chuẩn, độ linh hoạt cao, mịn và pha trộn rất dễ dàng khi sử dụng. Theo thời gian, màu hoàn toàn khôn bị nứt hoặc giòn.

Mont Marte cung cấp đa dạng cách đóng gói, bao gồm cả dạng tuýp lẫn dạng hũ/lọ để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chi tiết như sau:

+ Màu Acrylic dạng hũ/lọ (phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng nhiều)

Màu Acrylic Mont Marte dạng hũ

 

+ Màu Acrylic dạng tuýp (phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng vừa phải hoặc ít, người mới học vẽ)

Màu Acrylic Mont Marte dạng tuýp 75ml

 

Màu Acrylic Mont Marte dạng tuýp 36ml

 

Màu Acrylic Mont Marte dạng tuýp 12ml

Bạn có thể đặt mua các loại màu Acrylic Mont Marte tại đây

 

Màu Acrylic 3D/5D hãng Chinjoo

Chinjoo là hãng màu Acrylic của Trung Quốc, đây là hãng màu Acrylic được ưa chuộng nhất ở Việt Nam vì giá cả và chất lượng phù hợp với nhiều phân khúc người dùng. Các sản phẩm của Chinjoo cũng đa dạng cách đóng gói, chủ yếu ở dạng hũ/lọ

 

Màu Acrylic 3D 5D dạng hũ

Màu Acrylic Marie’s

Marie’s là hãng sản xuất họa phẩm giá rẻ nổi tiếng của Trung Quốc, các sản phẩm của Marie’s đã có mặt ở trên 60 quốc gia trên toàn thế giới. Chất lượng của Marie’s được đánh giá cao không chỉ ở các nước Châu Á mà còn được công nhận tại các nước Châu Âu. Các sản phẩm của Marie’s được đóng gói cả ở dạng tuýp lẫn dạng hũ/lọ

+ Màu Acrylic Marie’s dạng tuýp

Màu Acrylic Marie's dạng tuýp 75ml

 

Màu Acrylic Marie's dạng tuýp 12ml

 

+ Màu Acrylic Marie’s dạng hũ/lọ

 

Màu Acrylic Marie's dạng hũ

 

 

Màu Acrylic Winsor and Newton

Winsor&Newton là hãng sản xuất họa phẩm nổi tiếng của Anh, được biết đến trên toàn thế giới với đông đảo người sử dung. Công ty được thành lập vào năm 1832 bởi  sự kết hợp giữa nhà hoá học William Winsor và nghệ sĩ Henry Newton, cả hai đã cùng nhau phát triển thương hiệu để đưa đến thị trường sản phẩm màu vẽ với chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường phổ biến màu Acrylic Winsor&Newton được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Các sản phẩm được đóng gói chủ yếu theo dạng tuýp

 

Màu Acrylic Winsor and Newton dạng tuýp

Bạn có thể đặt mua màu Acrylic Winsor&Newton tại đây.

Màu Acrylic Sakura

Sakura là hãng họa phẩm nổi tiếng của Nhật Bản được tin dùng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn có chất lượng ổn định cùng mức giá thành hợp lí với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm Acrylic của hãng được đóng gói chủ yếu theo dạng tuýp

 

Màu Acrylic Sakura dạng tuýp

 

Màu Acrylic Thiên Long

Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với nhãn hiệu Thiên Long, nhãn hiệu mà đã gắn bó với các thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam bao lâu nay. Màu Acrylic của Thiên Long có giá cả phù hợp, được rất nhiều người ưa chuộng.

Màu Acrylic Thiên Long dạng hũ

 

Màu Acrylic Thiên Long dạng tuýp

 Mua màu Acrylic chính hãng ở đâu

Trên đây là một số chia sẻ của IVY ART để giải đáp các thắc mắc cho câu hỏi “Màu Acrylic 3D hãng nào tốt?”. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin cơ bản cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong hoạt động nghệ thuật của mình. Nếu như bạn có thắc mắc hay nhu cầu muốn mua sản phẩm họa cụ chính hãng, chất lượng, giá cả ưu đãi, hãy liên hệ với IVY ART, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Website cửa hàng: http://ivy-art.net

Xin cảm ơn!

EVERYONE IS AN ARTIST!

Bài viết hữu ích:

Cách xử lí màu Acrylic bị khô

Trả lời